top of page

แนะนำที่เที่ยวฟินทั้งนายและนุด

ไปเที่ยวกันเถอะนุดดด


มามะ มาส่อง ที่ชิล ที่เที่ยวที่สามารถพาเจ้านายไปด้วยกันเถอะ


สนใจที่ไหนลองทักไปสอบถามกันดูนะคะ แอดแปะพิกัดไว้ให้ ใครที่มีสถานที่เด็ดๆ มาแนะนำกันใต้โพสได้น้าา


H Dining สำหรับเจ้านายสายคาเฟ่


เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ Minimal โทนสีขาว สุดอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่รีโนเวทจากบ้านหลังเก่าสุดคลาสสิก มีทั้ง Zone Indoor และ Outdoor ให้เลือกชิล ที่นี่ต้อนรับแมว สามารถพาเจ้านายเข้ามาพักผ่อนชิลไปกับเราได้ มีจุดถ่ายรูปทั้ง Indoor และ Outdoor เลย


อาหารที่นี่มี Concept “Family Meal & Friendly Gatherings” มีการผสมผสานรสชาติแบบไทยๆ เข้ากับสไตล์ยุโรป ผ่านการปรุงจากเชฟยอดฝีมือที่เชี่ยวชาญในด้านการนำวัตถุดิบมา Twist ใหม่ให้มีความเป็นเอเชีย รับรองเด็ดทุกเมนู


Location : ซอยสุขุมวิท 38

ช่องทางติดต่อ : www.facebook.com/hdiningbkkThe Lunar Beach House Pattaya สำหรับเจ้านายสายคาเฟ่


คาเฟ่บรรยากาศดีริมทะเล ที่ให้บริการอาหารหลากหลายสไตล์ตั้งแต่อาหารไทยไปจนถึงฟิวชั่น แถมมีเมนูมังสวิรัติด้วย พร้อมเครื่องดื่มเด็ดๆ ไว้รับรองอีกด้วย เป็นโอกาสดีที่จะได้พาเจ้านายมาชิลริมทะเล ได้เดินเล่นชายหาด มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เต็มไปหมด มีแพดเดิลบอร์ดให้ได้เล่นอีกด้วย รับรองฟินทั้งนายทั้งนุด!


Location : พัทยา

ช่องทางติดต่อ : www.facebook.com/TheLunarBeachHousePattayaThe Sky Gallery


อีกสักที่สำหรับเจ้านายสายคาเฟ่ริมทะเลพัทยา

The Sky Gallery ที่มีทั้งเมนูกาแฟและอาหารหลากหลายให้เลือก โดยเฉพาะซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้คือพิซซ่า มีโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง วิวพาโนราม่าที่นี่คือที่สุดแล้ว ตอนนี้มีเปิดตัวโซนใหม่คือโซนรังนกที่เก๋มาก ที่สำคัญที่นี่มี PetFriendly Zone เหมาะสำหรับหาเจ้านายไปดูวิว และอย่าพลาดการนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินเพราะจะดีต่อใจ


Location : พัทยา

ช่องทางติดต่อ : https://www.facebook.com/theskygallerypattayaGingerbread House


จัดพิกัดให้เจ้านายสายออกทริป กับ Gingerbread House รีสอร์ตและร้านอาหารแสนน่ารักในจังหวัดนครนายก ที่ยินดีต้อนรับเจ้านายผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศร่มรื่น ผ่อนคลาย มีการแยกห้องสำหรับสุนัขและแมวด้วย หมดปัญหาเรื่องอันตรายแน่นอน (ห้องสำหรับเจ้านายมีจำกัดแนะนำให้สอบถามกับทางรีสอร์ตก่อนไปนะคะ) ห้องสำหรับเจ้านายก็จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ มีของเล่นสำหรับปีนป่ายและลับเล็บด้วย บ้านสำหรับแมวจะอยู่ริมน้ำใจกลางสวน มีมุมนั่งเล่น ห้อยขารับลมริมน้ำ หรือจะพายเรือเล่นชิลๆ ก็ได้ ดีงามมาก


Location : นครนายก

ช่องทางติดต่อ : www.facebook.com/GingerBreadHouse.Nakonnayok


ซื้อหาเคท แมวเลียเสริมสุขภาพกันได้ที่ SHOPEE | LAZADA

Comments


bottom of page