top of page

CATE ขนมแมวเลีย แหล่งรวมวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน เพื่อแมวที่คุณรัก

หากคุณเป็นคนรักแมวและต้องการให้แมวของคุณได้รับวิตามินครบถ้วน เสริมภูมิคุ้มกันให้แมวของคุณด้วยขนมแมวเลียที่มั่นใจในคุณภาพ และปลอดภัย โซเดียมต่ำ!

ขนมแมวเลีย Cate คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด! อาหารแมวเลีย CATE มาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่จะทำให้เจ้านายแมวของคุณร่างเริง และมีสุขภาพที่ดีขึ้นในแบบที่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพของพวกเขาอีกต่อไป

สั่งซื้อขนมแมวเลียเคทตอนนี้ เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ! ทดลองสินค้าก่อนซื้อ

หยุดความกังวลกับปัญหาสุขภาพแมวจากการกินขนมแมวเลีย "ขนมแมวเลียเคท โซเดียมต่ำ กินบ่อยได้ ไม่ทำร้ายไต"

น้องแมวของคุณจะสุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ร่าเริงมากขึ้น อาหารแมวเลียเสริมวิตามิน แมวทานได้ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงจากโซเดียม

IMG_7591.webp
IMG_0424.webp

ด้วยขนมแมวเลียเคท คุณสามารถให้แมวของคุณเพลิดเพลินกับอาหารที่ไม่เพียงแต่อร่อย แต่ยังเป็นประโยชน์สำหรับสุขภาพของเขาด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่ดีที่สุด!

เลี้ยงแมวอย่างเป็นสุข ด้วยเคท (Cate) ขนมแมวเลีย

เรามีขนมแมวเลีย 4 สูตรให้คุณเลือก

อุดมไปด้วย VITAMIN E ที่สกัดจากน้ำมันปลาทูน่า เพื่อเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจขาดเลือด

1. CATE ขนมแมวเลีย รสทูน่าผสมหอยเชลล์ สูตรเสริมภูมิคุ้มกัน

2. CATE ครีมมี่ สแน็ค รสทูน่า ผสมคัตสึโอบูชิ สูตรพรีไบโอติก (Prebiotics)

ไฟเบอร์สกัดจาก Chicory Root ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร เสริมแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยให้ร่างกายแมวมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

CATE_POLYBAG_mockup_Katsuobushi.png

บำรุงเส้นขนน้องแมวให้นุ่มสลวย ดีต่อหัวใจ และสมอง เสริมสร้างความแข็วแรงให้ผิวของแมว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก และบำรุงกระดูกอ่อน

3. CATE ครีมมี่ สแนค รสทูน่า ผสมคอลลาเจน

CATE_POLYBAG_mockup_Collagen.png

เสริมความแข็งแรงของกระดูก, ฟัน, เล็บ และลดความเสี่ยงภาวะกระดูกบางและกระดูกพรุน

4. CATE ครีมมี่ สแนค รสทูน่าและแซลมอน ผสมแคลเซียม

CATE_POLYBAG_mockup_Salmon.png

ปลอดภัยต่อสุขภาพของแมว และอร่อยถูกใจเจ้าแมวเหมียว

Certificate.png

ขนมแมวเลีย CATE มาพร้อมกับคุณสมบัติ PREMIUM EXPORT QUALITY ที่ถูกต้องตามมาตรฐานส่งออก ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า

Food Research.png

ทีมวิจัยของเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แมวที่คุณรักได้รับคุณประโยชน์มากที่สุดและ อร่อยถูกใจแมว

Ingredient.png

ขนมแมวเลีย CATE ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ที่ถูกคัดสรรอย่างดีเพื่อให้แมวของคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารแมวเลียได้อย่างปลอดภัย ไร้สารเคมี

สั่งซื้อขนมแมวเลียเคทตอนนี้ เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ! ทดลองสินค้าก่อนซื้อ

REVIEW

Cate-ขนมแมวเลีย_4.webp

ฮารุ

"น้องแมวที่บ้านชอบมาก กินหมดซองเกลี้ยงเลย กลิ่นหอมมาก รสชาติอร่อยถูกปากน้อง ที่สำคัญโซเดียมต่ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องโรคไต น้องแมวสุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ร่าเริง ขนนุ่มฟูขึ้นด้วย"
Cate-ขนมแมวเลีย_1.webp

ลีโอ

"ชอบมากที่ CATE ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารกันบูด โซเดียมต่ำ ปลอดภัยต่อแมว น้องแมวชอบกินมาก กินทีไรก็ร้องขออีกตลอด สุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ร่าเริง ขนนุ่มขึ้น ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องโรคไต"
Cate-ขนมแมวเลีย_3.webp

ไต้ฝุ่น

"ตอนแรกก็กังวลว่าขนมแมวเลียจะไม่ดีต่อสุขภาพ แต่พอได้ลอง CATE แล้วประทับใจมาก ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมี สารกันบูด โซเดียมต่ำ ปลอดภัยต่อแมว น้องแมวชอบกินมาก สุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ร่าเริง ขนนุ่มสลวย เงางาม"
bottom of page